CÔNG TY TNHH MTV KING LION , 81/5 đường Mỹ Phước - Tân Vạn phường An Phú ,TP Thuận An, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0353 178 887

Giới thiệu về máy bế hộp trung quốc

I/ Giới thiệu cơ bản về máy bế hộp

Máy bế hộp, là một trong những thiết bị, công cụ hỗ chợ đắc lực trong quy trình, công nghệ sản xuất bao bì duplex, bao bì carton, hộp cứng, tem nhãn…vv

Máy bế hộp có rất nhiều khổ, tương ứng với các khổ máy in và các khổ hộp, nên kích thước, trọng lượng, công xuất, khác nhau nên giá tiền cũng khác nhau. Vì vậy khách hàng nên lựa chọn sao cho phù hợp với công việc. để hiệu quả kinh tế ở mức cao nhất.

Máy bế có kết cấu  gồm hai phần: phần thân máy chính là phần tĩnh, để gá khuôn bế. Phần bàn ép là phần động để đặt sản phẩm vào bế. nguyên lý hoạt động bởi cơ cấu cơ khí học và điện điều khiển.

II/ Hướng dẫn lắp đặt máy bế giấy

Máy bế là một loại máy có lực ép, cắt rất cao, nên trọng lượng máy nặng , chính vì thế nên khi lắp đặt cần chú ý những vấn đề cơ bản sau:

Bên mua phải chẩn bị.

1/ Chuẩn bị mặt bằng đặt máy: Yêu cầu mặt bằng phải phẳng, kết cấu bằng nên bê tông dày tối thiểu 10cm trở lên, tùy vào các loại máy có trọng lượng khác nhau. Kích thước mặt bằng để kê máy, bốn xung quanh máy phải rộng hơn kích thước máy tối thiểu 500-1000mm tùy vào thông số kích thước của từng máy.

2/ Nguồn điện: máy bế cơ bản đến 95%  được sử dụng bằng nguồn điện áp. 3 Pha, 380V, 50Hz . chuẩn bị nguồn  điện dẫn đến vị trí máy, sử dụng  dây dẫn phù hợp với công suất của từng loại máy, có đấu sẵn vào Apstomat hoặc cầu dao điện chờ sẵn.

3/ Chuẩn bị 4 tấm cao su có diện tích 200x400mm có độ dày 3-5mm để dùng kê vào chân đế của máy. Ngoài ra phải chuẩn bị sẵn khuôn bế, sản phẩm để bế , để bên bán hướng dẫn bàn giao máy.

Bên bán máy phải chuẩn bị

1/ Phương tiện, kỹ thuật và nhân lực để đưa máy vào vị trí đúng theo yêu cầu hai bên, đã thống nhất. Hướng của máy nên lắp đặt quay mặt người sử dụng vào tường,tránh gây mất sự chú ý của công nhân khi sử dụng. phải đảm bảo máy phải được kê vào vị trí bằng phẳng bởi tấm lót  bằng cao su dày 3-5mm có diện tích 200x400mm

2/ Đấu điện, vào máy chuyển cống tắc về chế độ quay tay, sau đó dùng tay quay, quay thử máy ở chế độ không tải để kiểm tra, xem có bị kẹt  máy hay không? Trước khi đóng điện vận hành máy, phải đảm bảo đã tra dầu bôi trơn vào các vị trí cốc dầu trên máy và bôi mỡ vào các hệ thống bánh răng. Các thiết bị hỗ trợ an toàn phải hoạt động đầy đủ, các chức năng máy phải đảm bảo hoạt đông đầy đủ.

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/Likinglion/